HÌNH THỨC THANH TOÁN

1. Phương thức thanh toán – Giao hàng qua đối tác vận chuyển – Trả tiền mặt khi giao hàng (COD) – Áp dụng cho tất cả đơn hàng.

Sau khi Khách hàng tham khảo thông tin sản phẩm trên website, Khách hàng có thể đặt hàng qua qua điện thoại hoặc qua các phương tiện như: Zalo, Viber, Fanpage Facebook … Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận với khách hàng về sản phẩm, tổng giá trị đơn hàng và phương thức vận chuyển.

Qúy khách hàng sẽ chuyển khoản/ chuyển tiền trước cho Cửa hàng 50% tổng giá trị đơn hàng và có trách nhiệm thanh toán đầy đủ phần còn lại giá trị đơn hàng cho nhân viên giao nhận ngay sau khi hoàn tất kiểm tra hàng hóa và nhận hóa đơn giao hàng.

2. Phương thức thanh toán khi đặt hàng trực tiếp tại cửa hàng

– Thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản (Không thanh toán qua thẻ tín dụng) áp dụng cho mọi khách hàng giao dịch trực tiếp tại cửa hàng. Sau khi đã đồng ý đặt mua sản phẩm, nhân viên sẽ xác nhận đơn hàng, hình thức giao hàng,  số tiền khách hàng phải thanh toán. Khách hàng sẽ đặt cọc bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản cho cửa hàng với giá trị 50% tổng giá trị đơn hàng. Nhân viên sẽ làm biên nhận giao cho Khách hàng.

Quý khách có trách nhiệm thanh toán đầy đủ phần còn lại của đơn hàng cho nhân viên ngay sau khi đơn hàng được giao hoặc lắp đặt đầy đủ.

Rèm Hồng Phúc sẽ không chịu trách nhiệm về sai sót mất biên nhận của cửa hàng. Quý khách hàng phải đến làm việc trực tiếp với cửa hàng để giải quyết sai sót trên.

3. Phương thức thanh toán chuyển khoản/chuyển tiền qua Ngân hàng

Chuyển tiền, chuyển khoản tại các hệ thống ngân hàng.

Các bước chuyển tiền/chuyển khoản

  • Sau khi Khách hàng tham khảo thông tin sản phẩm trên website, Khách hàng có thể đặt hàng qua qua tổng đài điện thoại hoặc qua các phương tiện như: Zalo, Viber, Fanpage Facebook … Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận với khách hàng về sản phẩm và phương thức vận chuyển, số tiền cần phải thanh toán.
  • Chuyển tiền theo thông tin tài khoản. Sau khi xác nhận xong đơn hàng và số tiền phải thanh toán, Khách hàng chuyển khoản theo thông tin mà nhân viên cung cấp.
  • Khách hàng thông báo cho Rèm Hồng Phúc (Điện thoại, Email, SMS, Zalo,…) khi Quý khách đã thực hiện chuyển tiền/chuyển khoản.
  • Ngay sau khi nhận được thông báo xác nhận từ phía ngân hàng, Rèm Hồng Phúc sẽ thông báo lại cho khách hàng đồng thời tiến hành thực hiện đơn hàng –  giao hàng cho quý khách.

——————————

THÔNG TIN CHUYỂN KHOẢN – RÈM HỒNG PHÚC  :

  1. NGÂN HÀNG Á CHÂU – ACB

Họ tên người nhận: Dương Thị Mỹ Hạnh (Chủ cửa hàng)

Số tài khoản: 79890849

Chi nhánh: PGD Ngã 7 Sài Gòn

——-

2. NGÂN HÀNG TMCP NGOẠI THƯƠNG VIỆT NAM – VIETCOMBANK

Họ tên người nhận: Dương Thị Mỹ Hạnh (Chủ cửa hàng)

Số tài khoản: 0511000481347

 

Rèm Hồng Phúc sẽ không chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình chuyển khoản hoặc chuyển khoản sai thông tin. Quý khách phải làm việc trực tiếp với ngân hàng để giải quyết sai sót trên.

 Liên hệ giải quyết về Hình thức thanh toán

CỬA HÀNG VẢI HỒNG PHÚC

Địa chỉ: 95 Bà Hạt, Phường 9, Quận 10, Tp.hcm

ĐT: (028)38.338.485

Hotline: 0944.59.69.79 – 0919.680.226 – 0839.100.100