CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

Rèm Hồng Phúc hiểu rằng Quý Khách Hàng rất quan tâm đến việc những thông tin cá nhân mà bạn đã tin cậy cung cấp cho chúng tôi được bảo mật và sử dụng ra sao. Rèm Hồng Phúc rất trân trọng sự tin tưởng đó và cam kết rằng những thông tin này sẽ được chúng tôi nỗ lực tối đa để bảo mật. Rèm Hồng Phúc đảm bảo sẽ sử dụng thông tin khách hàng một cách hợp lý, có cân nhắc để không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ.

  1. THU THẬP THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

Để tìm hiểu thêm thông tin sản phẩm tại website của Rèm Hồng Phúc, Quý Khách Hàng có thể phải cung cấp một số thông tin như: Họ tên, số điện thoại, địa chỉ, email và một số thông tin khác. Phần thủ tục này nhằm giúp chúng tôi xác định rõ yêu cầu của bạn và tiện cho việc liên lạc, tư vấn sản phẩm, hỗ trợ chăm sóc khách hàng. Bạn có thể chọn không cung cấp cho chúng tôi một số thông tin nhất định nhưng khi đó bạn sẽ không thể hưởng được một số tiện ích mà những tính năng của chúng tôi cung cấp.

Chúng tôi cũng lưu trữ bất kỳ thông tin nào khách hàng nhập trên website hoặc gửi đến Rèm Hồng Phúc. Những thông tin đó sẽ được sử dụng cho mục đích phản hồi yêu cầu của khách hàng từ đó đưa ra những gợi ý – tư vấn phù hợp cho từng khách hàng, nâng cao chất lượng hàng hóa dịch vụ và liên lạc với khách hàng khi cần.

  1. SỬ DỤNG THÔNG TIN

Mục đích của việc thu thập thông tin là nhằm mang lại nhiều tiện ích nhất cho khách hàng. Vì thế, việc sử dụng thông tin sẽ phục vụ những hoạt động sau:

►Gửi báo giá – trao đổi thông tin sản phẩm, dịch vụ của Rèm Hồng Phúc đến Khách hàng

►Giải quyết các vấn đề phát sinh về sản phẩm, dịch vụ giữa Rèm Hồng Phúc và Khách hàng

►Nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng của Rèm Hồng Phúc

►Gửi những thông báo cần thiết, chính sách giảm giá, khuyến mãi đến Khách hàng

  1. CHIA SẺ THÔNG TIN

Rèm Hồng Phúc biết rằng thông tin về khách hàng là một phần rất quan trọng trong việc kinh doanh và chúng sẽ không được bán, trao đổi cho một bên thứ ba nào khác. Chúng tôi sẽ không chia sẻ thông tin khách hàng trừ những trường hợp cụ thể sau đây:

Để bảo vệ Rèm Hồng Phúc và các bên thứ ba khác: Chúng tôi chỉ đưa ra thông tin khách hàng khi tin chắc rằng việc đưa những thông tin đó là phù hợp với luật pháp, bảo vệ quyền lợi, tài sản của người sử dụng dịch vụ của Rèm Hồng Phúc và các bên thứ ba khác.

Theo yêu cầu pháp lý từ một cơ quan chính phủ hoặc khi chúng tôi tin rằng việc làm đó là cần thiết và phù hợp nhằm tuân theo các yêu cầu pháp lý.

Trong những trường hợp còn lại, chúng tôi sẽ có thông báo cụ thể cho Quý Khách Hàng khi phải tiết lộ thông tin cho một bên thứ ba và thông tin này chỉ được cung cấp khi được sự phản hồi đồng ý từ phía Quý Khách Hàng ví dụ các chương trình khuyến mãi có sự hợp tác, tài trợ với các đối tác của Rèm Hồng Phúc; cung cấp các thông tin giao nhận cần thiết cho các đơn vị vận chuyển. Nó chắc chắn không bao gồm việc bán, chia sẻ dẫn đến việc làm lộ thông tin cá nhân của khách hàng vì mục đích thương mại vi phạm những cam kết được đặt ra trong quy định Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của Rèm Hồng Phúc

  1. BẢO MẬT THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

Chúng tôi cũng cam kết không cố ý tiết lộ thông tin khách hàng, không bán hoặc chia sẻ thông tin khách hàng của Rèm Hồng Phúc vì mục đích thương mại vi phạm những cam kết giữa chúng tôi với Quý khách hàng chiếu theo Chính sách bảo mật thông tin khách hàng Rèm Hồng Phúc nhấn mạnh rằng chúng tôi rất quan tâm đến quyền lợi của Quý khách hàng trong việc bảo vệ thông tin cá nhân nên trong trường hợp bạn có góp ý, thắc mắc liên quan đến chính sách bảo mật của chúng tôi, vui lòng liên hệ:

CỬA HÀNG VẢI HỒNG PHÚC

Địa chỉ: 95 Bà Hạt, Phường 9, Quận 10, Tp.hcm

ĐT: (028)38.338.485

Hotline: 0944.59.69.79 – 0919.680.226 – 0839.100.100

Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/hongphuccurtain/

Email:  remcuahongphuc@gmail.com

Chính sách bảo mật chỉ áp dụng khi khách hàng cung cấp thông tin  trên website chính thức www.remhongphuc.com  của Rèm Hồng Phúc. Mọi thông tin quý khách hàng đăng ký, cung cấp cho những website khác đều không thuộc phạm vi hiệu lực của chính sách bảo mật thông tin này.

Trân trọng.